Chính sách đổi trả của Tùng Anh Audio

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Tùng Anh Audio có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới :

 

1. Điều kiện đổi sản phẩm:

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không có dấu hiệu hư hại về hình thức.

Sản phẩm phải còn đầy đủ tem, nhãn mác, thẻ bảo hành và hoá đơn mua hàng.

Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả.

Áp dụng đối với sản phẩm mua hàng online (website, Facebook) và trực tiếp tại cửa hàng Tùng Anh Audio.

 

2. Thời hạn đổi sản phẩm:

 

Tùng Anh Audio hỗ trợ đổi trả 1 -1 trong thời hạn 12 tháng bảo hành.

 

3. Thời hạn thực hiện hoàn trả lại sản phẩm cho khách hàng

 

Đối với khách hàng mua online:

Ngay sau khi nhận được sản phẩm đổi của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả và phương án giải quyết đổi/trả đến khách hàng trong vòng 3 đến 5 ngày.

Đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng:

Khách hàng đem sản phẩm cần đổi đến trực tiếp tại cửa hàng trên hóa đơn, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết ngay tại của hàng. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng chọn lựa phương án tốt nhất.

 

4. Hình thức đổi sản phẩm:

Sản phẩm chỉ được đổi một lần duy nhất.

Quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng Tùng Anh Audio ghi trên hoá đơn mua hàng để đổi trả sản phẩm.

Hoặc đối với khách hàng muốn đổi trả online, vui lòng gọi điện trực tiếp đến Hotline 097 602 19 85 hoặc gửi yêu cầu vào mail tunganhaudio88@gmail.com . Sau khi nhận được mail phản hồi xác nhận đồng ý từ Tùng Anh Audio, Quý khách đóng gói sản phẩm kèm đầy đủ phụ kiện, hoá đơn, phiếu bảo hành…và gửi về địa chỉ 24 ngõ 38 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

 

5. Hình thức hoàn phí:

 

Nếu khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm khác có giá cao hơn sản phẩm đổi thì khách hàng phải bù thêm tiền và nếu thấp hơn sẽ không được hoàn trả lại tiền chênh lệch.

 

Trường hợp khách mua online: 

Tùng Anh Audio sẽ chịu 100% phí vận chuyển cho khách hàng nếu sản phẩm đổi đáp ứng đầy đủ điều kiện đã nêu ở Mục 1 (điều kiện đổi/ trả sản phẩm). Trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền trực tuyến cho sản phẩm đầu tiên, sẽ thanh toán thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm được đổi (nếu có) bằng chuyển khoản. Thời gian nhận hàng mới chậm nhất là 07 ngày kể từ ngày Tùng Anh Audio nhận được sản phẩm cần đổi.

Trường hợp khách mua trực tiếp tại cửa hàng: 

Khách hàng đã thanh toán tiền cho sản phẩm đầu tiên, sẽ thanh toán thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm được đổi (nếu có).

 

Lưu ý: Tùng Anh Audio khuyến khích Quý khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi hàng hóa, việc lưu giữ sản phẩm sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.