REVIEW TOP 3 loa Bluetooth đáng mua NHẤT dưới 3 triệu

1. Loa Bluetooth JBL GO 3 

JBL luôn biết “ chiều “ lòng khách hàng với những sản phẩm đủ mọi phân khúc giá cả cũng như kiểu dáng, kích thước nhưng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.

JBL GO 3 sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ, tinh tế cùng với trọng lượng chỉ 208gr có thể dễ dàng cầm tay hoặc bỏ túi. Bên cạnh đó, thời lượng sử dụng lên đến 5 giờ đồng hồ và có thể sạc nhanh đầy pin trong vòng 2,5 giờ. Bộ sưu tập ấn tượng với 8 màu thời trang mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. 

2. Loa Bluetooth JBL Charge 4

Sở hữu công suất cũng như kích thước lớn hơn JBL GO 3 thế nhưng, JBL Charge 4 vẫn trung thành với thiết kế gọn gàng dễ dàng cầm nắm và di chuyển.

Công suất nổi bật lên đến 30W cùng với hai bộ tản âm trầm và bass vô cùng mạnh mẽ. 

Ngoài ra, đặc điểm vô cùng nổi bật của JBL Charge 4 là khả năng kết nối với hơn 100 chiếc loa khác thông qua công nghệ độc quyền JBL Connect + giúp bạn có thể hòa mình vào những buổi tiệc đông người. Bên cạnh đó dung lượng pin cũng ấn tượng không kém khi có thể sử dụng lên đến 20 giờ liền và sạc nhanh trong vòng 4 giờ.

3. Loa Bluetooth Marshall Willen

Miêu tả về Marshall Willen có lẽ không gói gọn trong 3 từ “ Ngon – Bổ – Rẻ “ mà còn là sự tinh tế trong thiết kế, thời thượng trong phong cách cùng kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều nhu cầu cá nhân. 

Marshall Willen được trang bị công nghệ âm thanh Stereo mượt mà, rõ ràng giúp bạn có thể chìm đắm vào trong những bạn nhạc cổ điển sang trọng. Ngoài ra, Marshall Willen được trang bị công nghệ kháng nước IP67 và thời lượng pin lên đến 15 giờ, sạc đầy trong 3 giờ.

Bài viết sau đó