Tìm hiểu những dòng loa Marshall

1. Loa Marshall Woburn

Marshall Woburn được thiết kế khá tối giản, mang hình dạng của một khối hình chữ nhật vuông vắn, tạo cảm giác gọn gàng và chắc chắn cho người sử dụng. Là sản phẩm đầu tiên trong dòng loa Bluetooth của hãng và cũng được thiết kế cho việc sử dụng tại gia nên kích thước của Woburn khá đồ sộ, không thể so sánh với kích thước nhỏ gọn của các dòng loa di động trên thị trường hiện nay được. Với kích thước tổng thể 400 x 308 x 200 mm và trọng lượng lên đến 8kg thì Marshall Woburn chính là mẫu loa lớn nhất trong danh sách loa Bluetooth của Marshall tính đến thời điểm hiện tại.

2. Loa Marshall Stanmore

Marshall Stanmore là dòng loa để bàn nhỏ nhắn và gọn gàng nhưng vẫn mang vẻ ngoài cổ điển đặc trưng của Marshall. Khác với Woburn được bọc ngoài bằng da, Stanmore được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa. Song bù lại, các nhà thiết kế của hãng đã tạo nên thiết kế vân giả cho phần vỏ bọc nhựa giúp sản phẩm không chỉ giữ được vẻ cao cấp mà còn tạo cảm giác bụi bặm, năng động và phá cách vô cùng. Chính vì vậy mà thiết kế của Marshall Stanmore đặc biệt được các khách hàng trẻ tuổi yêu thích và ưa chuộng.

3. Loa Marshall Stockwell 

Với kích thước quá sức nhỏ gọn, Marshall Stockwell được ví chỉ bằng một cuốn nhật ký nhỏ nhắn, xinh xắn mà bạn có thể xếp gọn bên trong túi xách, balo và mang theo đến bất cứ nơi đâu như một người bạn đồng hành thực thụ cùng bạn đắm chìm trong âm nhạc trên mọi nẻo đường bạn yêu.

Về mặt hình thức, Marshall Stockwell vẫn sở hữu những đặc trưng rất riêng của thương hiệu Marshall như da, màng kim loại, logo đậm chất cổ điển. Điều đặc biệt ở dòng Stockwell là nó đã được trang bị thêm cho loa 1 cổng USB để biến chiếc loa thành 1 củ sạc dự phòng hết sức tiện lợi cho các thiết bị cầm tay khác của bạn.